Dịch vụ Thám tử tư

Công ty bảo vệ Tiến Khang xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thám tử tư với các vấn đề về: Xác định danh tính, điều tra ngoại tình, tìm người, theo dõi cuộc gọi, tin nhắn và khôi phục tin nhắn,.. hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật, an toàn và làm đúng trách nhiệm được giao phó.

Dịch vụ Thám tử tư

Hình ảnh: Minh họa

Các dịch vụ thám tử

Theo dõi - điều tra xác minh ngoại tình: Công ty Tiến Khang sẽ điều tra và thu thập chứng cứ ngoại tình như hình ảnh, video, chúng tôi mở rộng điều tra các mối quan hệ xung quanh đối tượng được theo dõi, tìm hiểu về tiểu sử và gia cảnh. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho khách hàng.

Xác minh danh tính: Công ty Tiến Khang sẽ giúp bạn xác minh được danh tính thông qua mạng facebook, tìm được chủ nhân của số điện thoại, biển số xe, xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư, xác minh khả năng thu hồi nợ của đối tượng dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Điều tra, theo dõi, thu thập thông tin, chứng cứ: Tiến Khang sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần biết, chứng cứ theo yêu cầu của đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân,..

Phần mềm theo dõi cuộc gọi, tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể sử dụng phần mềm thoi dõi cho hệ điều hành Android, IOS và tất cả các loại điện thoại thông minh khác, phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xóa, định vị được số thuê bao.

Tìm người thân: Bạn cần cung cấp tất cả thông tin cho Tiến Khang để chúng tôi có thể tiến hành khoanh vùng tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Cùng một số dịch vụ khác

Dịch vụ Thám tử tư

Hình ảnh: Minh họa

Lo lắng của khách hàng

 • Nhiều khách hàng sợ gặp phải thám tử hai mang
 • Thông tin của bạn không được bảo mật
 • Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành theo thỏa thuận
 • Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng
 • Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau hợp đồng
 • Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin không chính xác

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tư của Tiến Khang. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, đồng thời luôn đảm bảo sự bảo mật, tính chuyên nghiệp và thực hiện theo đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Tìm hiểu về nghề thám tử

Nghề thám tử từ lâu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu đúng về nó. Tại Mỹ, để trở thành một người thám tử cần phải có kinh nghiệm trong nghề cảnh sát từ 1 đến 5 năm. Tại Anh, họ phải phục vụ trong ngành cảnh sát ít nhất 2 năm và phải được đào tạo. Tại Tiến Khang, các thám tử đều là những người đã hoạt động trong nghề cảnh sát và 100% đều qua các lớp đào tạo khắt khe của công ty.

Dịch vụ Thám tử tư

Hình ảnh: Minh họa

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử của Tiến Khang

Để giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng: Tiến Khang sở hữu các yếu tố: Nhân sự chuyên nghiệp, thiết bị sử dụng hiện đại, xác định rõ mục tiêu và khai thác tối đa trước khi thực hiện nhiệm vụ. Điều này đã đánh giá Tiến Khang trân trọng và đặt hết tâm huyết vào từng nhiệm vụ được giao phó.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Tiến Khang cam kết luôn bảo mật thông tin tuyệt đối cho bạn, chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu được sự đồng ý từ bạn, cam kết này sẽ được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng.

Chi phí thấp: Với mức chi phí không quá cao giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ, rút ngắn được thời gian thực hiện, mang về thông tin chính xác.

Luôn hỗ trợ 24/7: Kể cả những ngày lễ tết, Tiến Khang sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình khi nhận được yêu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty Tiến Khang, 

Các bước thực hiện nhiệm vụ

1. Thống nhất hợp đồng

 • Thống nhất yêu cầu thông tin, bằng chứng,..
 • Thống nhất giá thuê thám tử
 • Khách hàng cung cấp các thông tin liên quan

2. Thực thi

 • Thám tử bắt đầu tiến trình thực hiện điều tra, theo dõi, xác minh
 • Khách hàng tiếp nhận thông tin, bằng chứng và phản hồi

3. Giữ kết nối

 • Khách hàng yêu cầu bổ sung nhiệm vụ (nếu có)
 • Thám tử tiếp nhận và thực thi

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG Được thành lập từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công tác bảo vệ an ninh của các ngành công an quân đội với mong muốn đem lại cho quý khách hàng giải pháp An Ninh chuyên nghiệp, Hiệu quả nhất trong các lĩnh vực quản lý tài sản, con người, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang cam kết đem lại cho quý Khách Hàng một dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chất lượng với nhiều lợi ích. Đối với chúng tôi Tác phong, Trách nhiệm, Đạo Đức nghề nghiệp, Nghiệp Vụ chuyên môn của từng nhân viên là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ vì thế chúng tôi luôn chú trọng trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt  nhất để phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG