banner1.2
banner1.1
Dịch vụ bảo vệ -3
banner 1
13
14
15
banner9
banner7
banner8
banner10
banner11
banner12

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG! DEAR CUSTOMER!


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, với chất lượng đảm bảo và lòng tin trách nhiệm chính là yếu tố quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi. TIEN KHANG SECURITY SERVICES CO., LTD is one of the leading reputable security service providers in Ho Chi Minh City. Ho Chi Minh City in particular and Vietnam in general, with guaranteed quality and accountability is an important factor in our service.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG được thành lập bởi các lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm nhiều năm trong các nghành quân đội, công an và đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trên lãnh thổ Việt Nam trong 20 năm vừa qua. Đã công tác trong các dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp trong nước. Chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm và  hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất, cần thiết nhất  để phát triển một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đó là trách nhiệm, uy tín, hiệu quả, chia sẻ, làm như đã nói. TIEN KHANG SECURITY SERVICES CO., LTD was established by senior leaders with many years of experience in the military, police and experienced staff in the field of security services on the leader. Vietnamese territory in the past 20 years. Have worked in professional security services in the country. We have worked out a lot of experience and understand that the most important and necessary issue to develop a professional security service. It is responsible, reputable, effective, sharing, doing as stated.

Với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Công ty Bảo vệ Tiến Khang luôn có phương án để đối phó với mọi tình huống một cách toàn diện nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. With the precautionary guideline, remote prevention. Tien Khang Security Company always has a plan to deal with every situation in the most comprehensive and effective way for its customers.

Bằng sự phát triển toàn diện từ những  nhân viên trong CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG về mặt nghiệp vụ cũng như đạo đức, công ty chúng tôi tin rằng trong một thời gian không xa, dịch vụ bảo vệ Tiến Khang sẽ là một trong những thương hiệu mạnh, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ. By the comprehensive development of employees in TIEN KHANG SECURITY SERVICES CO., LTD, both professionally and ethically, our company believes that in a short time, Tien Khang security service will be one of the strong brands, famous in the security service business.

Giữ gìn tài sản cho quý khách hàng
là tạo ra tài sản cho Tiến Khang

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bảo vệ


+500

Nhân viên

+33,000

Khách hàng

+40

Đối tác

Hotline 0917 359 116 | 0913 338 505

  • BẢO VỆ TIẾN KHANG là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện


Dịch Vụ Bảo Vệ  Tại Quận Tân Phú

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Tân Phú

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty bảo vệ Tiến Khang chúng tôi là những người nhiều năm công tác và tham gia trong nghành quân đội công an. Nhân...

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn

T: 0917 359 116 zalo viber skype

Chat zalo