Tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp

Thông tin tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là bạn sinh viên mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc phục vụ cho nền an ninh nước nhà. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tiến Khang tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của ngành bảo vệ nhé!

Hiện nay, công việc bảo vệ không còn là xa lạ với các bạn trẻ nữa. Ở hầu hết các công ty, xí nghiệp đều rất cần đến đội ngũ bảo vệ để phục vụ chuyên nghiệp cho nhu cầu của họ. Vì thế, thời gian gần đây, các công ty chuyên đào tạo và cung cấp đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp mọc lên như nấm.

Tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh: Minh họa

Tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp đang được nhiều bạn trẻ biết đến

Và cũng chính vì thế mà các công ty đào tạo vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp đang rất cần tuyển dụng số lượng lớn các bạn trẻ để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu này. Điều kiện tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp cực kỳ đơn giản: Chỉ cần biết đọc, biết viết, sức khỏe tốt là được. Công việc này ưu tiên cho các bạn nam. Đặc biệt là các bạn nam mới xuất ngũ, bộ đội, các bạn có biết về võ thuật…..Điều kiện tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp vừa dễ mà mức lương cũng cực kỳ hấp dẫn. Thu nhập hàng tháng có thể lên 7-8 triệu là bình thường. Tùy thuộc vào điều kiện và kinh nghiệm làm việc cụ thể của mỗi người.

Tại sao nên lựa chọn tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp 

Hiện nay, hầu hết các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường đều rất khó xin được một công việc phù hợp. Vì vậy, các bạn có thể chọn công việc là làm bảo vệ -vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty để làm thêm. Nếu thấy phù hợp thì có thể gắn bó lâu dài với công việc này.Các bạn sinh viên đang đi học, nếu muốn kiếm thêm thu nhập để phục vụ cho việc học của mình tốt hơn thì cũng có thể chọn công việc bảo vệ, vệ sĩ này. Vì công việc này các bạn có thể làm theo ca, có ca đêm lẫn ca ngày Nói chung, việc làm bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp đang là công việc rất hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Vì điều kiện tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp ở hầu hết các công ty rất dễ.

Tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG Được thành lập từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công tác bảo vệ an ninh của các ngành công an quân đội với mong muốn đem lại cho quý khách hàng giải pháp An Ninh chuyên nghiệp, Hiệu quả nhất trong các lĩnh vực quản lý tài sản, con người, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty bảo vệ Tiến Khang cam kết đem lại cho quý Khách Hàng một dịch vụ bảo vệ chất lượng với nhiều lợi ích. Đối với chúng tôi Tác phong, Trách nhiệm, Đạo Đức nghề nghiệp, Nghiệp Vụ chuyên môn của từng nhân viên là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ vì thế chúng tôi luôn chú trọng trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt  nhất để phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG