Tin tức & Sự kiện

Tin bảo vệ

Dịch Vụ Bảo Vệ  Tại Quận Tân Phú

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Tân Phú

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty bảo vệ Tiến Khang chúng tôi là những người nhiều năm công tác và tham gia trong nghành quân đội công an. Nhân viên tham gia công tác dịch vụ bảo vệ được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản về PCCC , tự vệ, phản vệ, phản ứng nhanh khi xẩy ra sự cố, xây dựng phương án mục tiêu được bảo vệ chuyên nghiệp dựa trên tính chất và đặc thù, mô hình kinh doanh khách hàng,  kiến thức bảo vệ, kiến thức pháp luật..vv…

With the key staff in Tien Khang Security Company we are many years of working and participating in the military police industry. Employees participating in security services are trained and trained in a method of fire protection, self-defense, anaphylaxis, quick response when incidents occur, building a professionally targeted target plan on nature and characteristics, customer business model, protection knowledge, legal knowledge, etc.

Dịch Vụ Bảo Vệ  Tại Quận Bình Tân

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Bình Tân

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty bảo vệ Tiến Khang chúng tôi là những người nhiều năm công tác và tham gia trong nghành quân đội công an. Nhân viên tham gia công tác dịch vụ bảo vệ được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản về PCCC, tự vệ, phản vệ, phản ứng nhanh nhậy khi xẩy ra sự cố,kiến thức bảo vệ, kiến thức pháp luật.. vv…

With the key staff in Tien Khang Security Company we are many years of working and participating in the military police industry. Employees participating in security services are trained and trained in a method of fire protection, self-defense, anaphylaxis, quick response when incidents occur, knowledge of protection, legal knowledge .. etc ...

Ấn tượng ngành bảo vệ mang lại

Ấn tượng ngành bảo vệ mang lại

Ngành bảo vệ mang lại những điều tốt đẹp nhất giúp cuộc sống được bình yên, đời sống người dân được an toàn và chắc hẳn những người khó tính cũng không thể phủ nhận và không khỏi ấn tượng hài lòng về những con người cao cả này. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé!

Nghiệp vụ bảo vệ

Nghiệp vụ bảo vệ

Nhiều người trước khi chọn vào ngành bảo vệ họ thường đưa ra những thắc mắc, đó chính là họ cần giỏi võ hay giỏi văn? Thực tế thì nếu người bảo vệ được trang bị đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng sẽ giúp nghiệp vụ trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Đôi nét về ngành bảo vệ Tây Ninh

Đôi nét về ngành bảo vệ Tây Ninh

Bảo vệ là một ngành phổ thông, tiêu chuẩn chọn lựa cũng không quá khó khăn, đây là ngành được nhiều bạn chọn lựa hiện nay để gắn bó và có một công việc ổn định. Do đó Công ty bảo vệ Tây Ninh xin giới thiệu đôi nét về ngành bảo vệ Tây Ninh để giúp bạn có thể nắm rõ về ngành nghề mà mình sắp chọn lựa như sau:

Dịch Vụ Bảo Vệ Chung Cư, Văn Phòng, Cao Ốc

Dịch Vụ Bảo Vệ Chung Cư, Văn Phòng, Cao Ốc

Công ty bảo vệ  Tiến Khang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ  tại các chung cư, văn phòng, cao ốc, thông thường những công trình này được xây dựng ở các khu tập trung dân cư, có địa thế đẹp để cho các công ty, các tổ chức thuê làm văn phòng, địa điểm giao dịch.

Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là một công ty bảo vệ Tiến Khang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh với phương châm và khẩu hiệu của chúng tôi là đem lại sự an toàn cho quý khách hàng về “tải sản và tính mạng” khi được chúng tôi bảo vệ.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Linh Trung 3

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Linh Trung 3

Trong thời gian qua công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang đang cung cấp bảo vệ cho khu công nghiệp Linh Trung 3 tạo lạc trên xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Công ty chúng tôi chuyên cúng các loại hình bảo vệ.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Trảng Bàng

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Trảng Bàng

Trong thời gian qua CÔNG TY BẢO VỆ TÂY NINH-TIẾN KHANG đang cung cấp bảo vệ cho khu công nghiệp Trảng Bàng tọa lạc trên xã an tịnh, huyện trảng bàng, tỉnh Tây Ninh. Công ty chúng tôi chuyên cúng các loại hình bảo vệ.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Thành Thành Công Tại Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Thành Thành Công Tại Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Trong thời gian qua công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang đang cung cấp bảo vệ tại khu công nghiệp thành thành công tạo lạc trên xã an hòa, huyện trảng bàng, tỉnh Tây Ninh.

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 78
  • Hôm qua: 158
  • Tổng truy cập: 1037966
  • Truy cập nhiều nhất: 8038
  • Ngày nhiều nhất: 19.07.2017

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn

T: 0917 359 116 zalo viber skype

Chat zalo