Tin tức & Sự kiện

Tin trong ngành

Tổng thống Trump được bảo vệ như thế nào khi đến Việt Nam

Tổng thống Trump được bảo vệ như thế nào khi đến Việt Nam

Vừa qua, Tổng Thống Mỹ Donald Trump vừa có chuyến thăm đến Việt Nam, mọi hoạt động an ninh nhằm bảo vệ tổng thống Trump được diễn ra tuyệt mật và chuẩn bị khá kỹ lưỡng do đội an ninh Mỹ thực hiện. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh Tiến Khang tìm hiểu về lớp bảo vệ an ninh của Tổng Thống Mỹ như sau:

Lễ khai mạc Hội Sách TP.HCM lần thứ X

Lễ khai mạc Hội Sách TP.HCM lần thứ X

Vào lúc 19 giờ 30, Hôi sách TP.HCM lần thứ X đã chính thức được khai mạc, đây chính là bước đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nền văn hóa đọc của thành phố, đồng thời đây cũng chính là cơ hội để giúp mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu cho nhiều đơn vị xuất bản nước ngoài. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh tìm hiểu về lễ hội này nhé!

Đặc nhiệm Hàn đã trang bị đầy đủ sẵn sàng bảo vệ Olympics

Đặc nhiệm Hàn đã trang bị đầy đủ sẵn sàng bảo vệ Olympics

Mới đây, Đội đặc nhiệm SWAT của Hàn Quốc đã tích cực trong cuộc tập luyện đầy đủ các phương án cùng với các chiến thuật đối phó với khủng bổ nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho Thế Vận Hội diễn ra tại Pyeongchang từ 9-25/2. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh tìm hiểu về những trang bị của đặc nhiệm Hàn nhé!

Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Ngoài những mật vụ luôn thực hiện bảo vệ sát sườn, Tổng thống Mỹ còn được bảo vệ bởi một đơn vị chống phản công đặc biệt, chỉ xuất hiện khi tình huống xấu bất ngờ xảy ra.  Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh tìm hiểu về đội hình bảo vệ của tổng thống Trump khi công du khắp Châu Á nhé!

Yếu nhân là ai? Tại sao lại cần được bảo vệ?

Yếu nhân là ai? Tại sao lại cần được bảo vệ?

Bảo vệ yếu nhân là dịch vụ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho thân chủ, vì thế những người thực hiện nhiệm vụ phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ và vũ khí (Theo đúng quy định của pháp luật), đặc biệt người bảo vệ phải giỏi và giàu kinh nghiệm. Vậy yếu nhân là những ai? Tại sao yếu nhân cần được bảo vệ? Công ty Bảo Vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giải đáp những thắc mắc này như sau:

Mục đích của dịch vụ bảo vệ

Mục đích của dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ là một trong những dịch vụ dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty, cá nhân có nhu cần bảo vệ an ninh, an toàn về tài sản và tính mạng. Tuy nhiên, mục đích của dịch vụ bảo vệ là gì? Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu rõ về ngành nghề này nhé!

Tố chất cần thiết của người bảo vệ

Tố chất cần thiết của người bảo vệ

Đối với một doanh nghiệp có độ uy tín cao thì việc chọn lựa nhân viên bảo vệ cũng phải đặt ra một tiêu chí không thấp, quá trình tuyển dụng sẽ được cân nhắc, xem xét kỹ càng, vậy làm sao để chọn được một người bảo vệ tốt, hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu nhé!

Bảo vệ ngôi sao cũng lắm khó khăn

Bảo vệ ngôi sao cũng lắm khó khăn

Ngành bảo vệ cũng lắm khó khăn và vất vả, nhiều người cứ nghĩ là bảo vệ cho ngôi sao sẽ sung sướng hơn, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tuy nhiên sau đó còn có những khía cạnh cực nhọc mà bạn không hề nghĩ tới. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giới thiệu những khó khăn mà người bảo vệ thường gặp.

Trang bị kiến thức xử lý tình huống cho bảo vệ chuyên nghiệp

Trang bị kiến thức xử lý tình huống cho bảo vệ chuyên nghiệp

Trong ngành bảo vệ, không thể tránh khỏi việc phải nhanh nhẹn xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, ngăn chặn các nguy cơ tổn hại đến cá nhân, tài sản và mục tiêu cần bảo vệ. Do đó mỗi nhân viên bảo vệ cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần có và khả năng xử lý tình huống để giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giới thiệu những kiến thức cần có để bạn có thể đảm bảo tốt dịch vụ bảo vệ tây ninh chuyên nghiệp như sau:

Ước mơ làm bảo vệ

Ước mơ làm bảo vệ

Cũng như bao ngành nghề khác, ngành bảo vệ cũng được nhiều người ước mơ để có thể trở thành nhân viên bảo vệ và thành lập một công ty bảo vệ để không chỉ giúp bản thân có một công việc ổn định mà bên cạnh đó còn tạo được công ăn việc làm cho nhiều người. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang khám phá ước mơ của chính bạn nhé!

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 96
  • Hôm qua: 158
  • Tổng truy cập: 1037984
  • Truy cập nhiều nhất: 8038
  • Ngày nhiều nhất: 19.07.2017

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn

T: 0917 359 116 zalo viber skype

Chat zalo