Bảo vệ ngôi sao cũng lắm khó khăn

Ngành bảo vệ cũng lắm khó khăn và vất vả, nhiều người cứ nghĩ là bảo vệ cho ngôi sao sẽ sung sướng hơn, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tuy nhiên sau đó còn có những khía cạnh cực nhọc mà bạn không hề nghĩ tới. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giới thiệu những khó khăn mà người bảo vệ thường gặp.

Bảo vệ ngôi sao cũng lắm khó khăn

Hình ảnh: Minh họa

Ngôi sao đi đến đâu thì sẽ có các bảo vệ - vệ sĩ cùng theo đến đó, có đôi lúc gặp fan cuồng hay các anti fan thì người bảo vệ sẽ phải hứng chịu hết tất cả vật thể như chai lọ, gạch đá,.. như thế mới thấy được nghề bảo vệ ngôi sao cũng lắm nhọc nhằn. Thông thường người bảo vệ cho ngôi sao phải xuất hiện tại các sự kiện lớn, nơi có mặt rất nhiều người trong showbiz và những người hâm mộ, trang phục được chọn là những bộ vest đen và được trang bị các dụng cụ hỗ trợ như: Dùi cui điện, dùi cui sắt, roi điện,.. tuy nhiên rất ít khi dùng đến những dụng cụ này, chủ yếu là người bảo vệ cần có một kế hoạch thông minh và xả thân hứng chịu những trận mưa gạch đá bất chợt của fan.

Bảo vệ ngôi sao cũng lắm khó khăn

Hình ảnh: Minh họa

Một người nhân viên trong ngành bảo vệ cho biết, nghề của anh vừa kiếm sống vừa giúp anh thỏa sức cảm nhận cảm giác mạnh khi xã thân quên mình vì sự an nguy của khách hàng, người bảo vệ - vệ sĩ phải theo sát khách hàng ngôi sao của mình 24/24 và luôn có cái đầu nhạy bén để có thể xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra. Luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho ngôi sao. Bởi thế nhiều nhân viên bảo vệ - vệ sĩ cảm thấy tự hào bởi công việc này. Nghề bảo vệ ngôi sao lắm nhọc nhằn nhưng những người đã và đang làm công việc này lại luôn luôn tận tụy, tận tâm hết mình để bảo vệ tốt nhất những nhân vật của công chúng.

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG Được thành lập từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công tác bảo vệ an ninh của các ngành công an quân đội với mong muốn đem lại cho quý khách hàng giải pháp An Ninh chuyên nghiệp, Hiệu quả nhất trong các lĩnh vực quản lý tài sản, con người, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang cam kết đem lại cho quý Khách Hàng một dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chất lượng với nhiều lợi ích. Đối với chúng tôi Tác phong, Trách nhiệm, Đạo Đức nghề nghiệp, Nghiệp Vụ chuyên môn của từng nhân viên là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ vì thế chúng tôi luôn chú trọng trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt  nhất để phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG

Tin tức & Sự kiện khác