Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Ngoài những mật vụ luôn thực hiện bảo vệ sát sườn, Tổng thống Mỹ còn được bảo vệ bởi một đơn vị chống phản công đặc biệt, chỉ xuất hiện khi tình huống xấu bất ngờ xảy ra. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh tìm hiểu về đội hình bảo vệ của tổng thống Trump khi công du khắp Châu Á nhé!

Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Hình ảnh: Minh họa

Với đặc tính công việc bận rộn và thường xuyên di chuyển khắp nơi trên thế giới do đó công tác bảo vệ cho Tổng thống Trump cũng hết sức đặc biệt và luôn được chú trọng. Tổng thống Trump sẽ có chuyến công du Châu Á lần đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình, đây cũng là chuyến đi dài nhất từ trước đến nay của tổng thống.

Trong mỗi chuyến công du của tổng thống dù ở bất cứ nơi đâu thì các đặc vụ cùng đội ngũ nhân viên Nhà Trắng phải thường có mặt trước đó 3 tháng để thăm dò địa hình và không gian, bên cạnh đó còn kết nối với an ninh của địa phuong và lựa chọn địa điểm an toàn để phòng đến các trường hợp gặp phải các cuộc tấn công, khủng bố xảy ra.

Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Hình ảnh: Minh họa

Khi Tổng thống tới khách sạn, các nhân viên mật vụ có thể sẽ đưa ông vào theo lối cửa phụ, thậm chí hộ tống Tổng thống về phòng nghỉ thông qua lối đi trong nhà bếp. Nhân viên mật vụ sẽ kiểm tra nhân thân, hồ sơ lý lịch của tất cả nhân viên khách sạn nơi Tổng thống ở. Dù là tiền án nhỏ cũng sẽ được yêu cầu không làm việc trong những ngày này. Nhân viên mật vụ sẽ dựng vành đai an ninh ba lớp xung quanh Tổng thống. Cảnh sát trấn giữ vòng ngoài cùng, nhân viên mật vụ xếp ở lớp giữa và cuối cùng, các đặc vụ thuộc Đơn vị Bảo vệ Tổng thống trấn thủ lớp trong cùng, gần với ông chủ Nhà Trắng nhất.

Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Hình ảnh: Minh họa

Trong trường hợp có tình huống ám sát xảy ra, các vệ sỹ thân cận này sẽ không tiếc thân mình che chở cho Tổng thống. Ngoài việc có các mật vụ bảo vệ Tổng thống Mỹ sát sườn, luôn có một lực lượng cận vệ được gọi với cái tên Đội Phản công (CAT) mật phục xung quanh. Những thành viên đội CAT được trang bị một khẩu súng trường cỡ lớn hoặc những chiếc ba lô quân dụng mang theo những vũ khí, trang bị hiện đại. Trong đoàn xe hộ tống Tổng thống luôn có 1 chiếc xe đen chở các siêu mật vụ CAT. Đội “siêu mật vụ” được trang bị vũ khí hiện đại này không ngại ngần công kích tung hỏa lực trước bất kỳ mối nguy hiểm nào nhắm vào Tổng thống Mỹ.

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG Được thành lập từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công tác bảo vệ an ninh của các ngành công an quân đội với mong muốn đem lại cho quý khách hàng giải pháp An Ninh chuyên nghiệp, Hiệu quả nhất trong các lĩnh vực quản lý tài sản, con người, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang cam kết đem lại cho quý Khách Hàng một dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chất lượng với nhiều lợi ích. Đối với chúng tôi Tác phong, Trách nhiệm, Đạo Đức nghề nghiệp, Nghiệp Vụ chuyên môn của từng nhân viên là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ vì thế chúng tôi luôn chú trọng trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt  nhất để phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG

Tin tức & Sự kiện khác