Các tỷ phú được vệ sĩ bảo vệ như thế nào?

Các tỷ phú sở hữu khối tài sản kếch sù, do đó họ luôn chăm lo đến việc bảo vệ an ninh cho bản thân và gia đình của mình, sau sự qua đời của con trai triệu phú Mexico trong tháng 8 vừa qua, các dịch vụ bảo vệ đang được các tỷ phú quan tâm và đã dần trở nên càng đắt giá. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ của các tỷ phú trên thế giới nhé!

Các tỷ phú được vệ sĩ bảo vệ như thế nào?

Theo số liệu thống kê của các công ty chuyên kinh doanh về các sản phẩm an ninh công nghệ cao, hiện nay số lượng các tỷ phú đang chú ý đến các thiết bị tối tân để lắp đặt trong ngôi nhà của mình ngày càng tăng cao, điển hình như Bill Gates đã bỏ ra 100 triệu USD để xây dựng một hệ thống "Ngôi nhà thông minh" trên diện tích hơn 20.000 mét vuông của mình.

Bill Gates đã cho xây dựng ngôi nhà của mình trong 7 năm, với nguồn nhân công ngoài 300 công nhân, thuê 104 kỹ sư điện tử để cài đặt các thiết bị an ninh công nghệ cao, đặc biệt cổng luôn được thiết kế khá thông minh, có khả năng cho biết chính xác ai đến và có thể mở cửa hay không. Hệ thống bảo mật được nâng cao với nhiều camera được lắp đặt ẩn khắp nơi cùng các bộ phận cảm biến có khả năng nhận diện được các vật thể với mọi kích thước khác nhau.

Các tỷ phú được vệ sĩ bảo vệ như thế nào?

Công ty Biometric Group cho biết, tay nắm cửa có khả năng nhận diện được dấu vân tay hoặc đồng tử, bên cạnh đó còn có khả năng kiểm tra những thông tin dưới lớp da người, thiết bị này được lắp đặt riêng cho các ngôi nhà của các tỷ phú. Đối với những tỷ phú mua nhà xây sẵn, họ thường thuê thám tử tư hoạch định các lộ trình thoát thân trong trường hợp nguy hiểm và điều tra kỹ lưỡng về những người hàng xóm xung quanh. Thậm chí còn có các tỷ phú mua riêng những máy bay không người lái có giá 150,000USD bay xung quanh để theo dõi và bảo vệ ngôi nhà.

Bên cạnh việc bảo vệ cho ngôi nhà thì các tỷ phú luôn trang bị cho mình những tư trang cần thiết như áo chống đạn, xe bọc thép để đề phòng những trường hợp xấu khi di chuyển bên ngoài, hệ thống cân bằng điện tử giúp người lái dễ dàng vượt ra vùng nguy hiểm và hỗ trợ lái tốt hơn trong điều kiện thời tiết xấu. Những bộ trang phục chống đạn của hãng Callabero (Colombia) vừa đáp ứng được tính an toàn vừa đạt độ thẩm mỹ. Ngoài ra họ còn sẵn sàng chi số tiền rất lớn để thuê những người vệ sĩ có bề dày kinh nghiệm trong việc bảo vệ thân chủ và xử lý những tình huống bất ngờ.

Các tỷ phú được vệ sĩ bảo vệ như thế nào?

(Sưu tầm)

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG Được thành lập từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công tác bảo vệ an ninh của các ngành công an quân đội với mong muốn đem lại cho quý khách hàng giải pháp An Ninh chuyên nghiệp, Hiệu quả nhất trong các lĩnh vực quản lý tài sản, con người, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang cam kết đem lại cho quý Khách Hàng một dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chất lượng với nhiều lợi ích . Đối với chúng tôi Tác phong, Trách nhiệm, Đạo Đức nghề nghiệp, Nghiệp Vụ chuyên môn của từng nhân viên là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ vì thế chúng tôi luôn chú trọng trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt  nhất để phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG

Tin tức & Sự kiện khác