Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tây Ninh

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tây Ninh

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Ty Xí Nghiệp

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Ty Xí Nghiệp

Với tình hình tội phạm ngày càng manh động và táo tợn thì các mục tiêu cố định như: ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, tiệm vàng, khách sạn, văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại đang nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm trộm cắp, cướp giật hiện nay. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang  cung cấp dịch vụ bảo vệ Tây Ninh hàng đầu cho khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ  Tại Thị Trấn Trảng Bàng Tây Ninh

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Thị Trấn Trảng Bàng Tây Ninh

Công ty Tiến Khang chuyên cung cấp Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh. Công ty bảo vệ Tây Ninh đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn cho tài sản và tính mạng của đối tác. Trong thời gian hoạt động Tiến Khang đã hợp tác với nhiều đối tác lớn, tạo nên sự uy tín hàng đầu cho chúng tôi.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Huyện Hóc Môn

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Huyện Hóc Môn

Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hóc Môn với phương châm và khẩu hiệu của chúng tôi là đem lại sự an toàn cho quý khách hàng về “tải sản và tính mạng” khi được chúng tôi bảo vệ.

Dịch Vụ Bảo Vệ  Tại Quận Tân Bình

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Tân Bình

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty bảo vệ Tiến Khang chúng tôi là những người nhiều năm công tác và tham gia trong nghành quân đội, công an. Nhân viên tham gia công tác dịch vụ bảo vệ được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản về PCCC , tự vệ, phản vệ, phản ứng nhanh nhậy khi xẩy ra sự cố, kiến thức bảo vệ, kiến thức pháp luật..vv…

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 80
  • Hôm qua: 158
  • Tổng truy cập: 1037968
  • Truy cập nhiều nhất: 8038
  • Ngày nhiều nhất: 19.07.2017

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn

T: 0917 359 116 zalo viber skype

Chat zalo