Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Mục đích của dịch vụ bảo vệ

Mục đích của dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ là một trong những dịch vụ dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty, cá nhân có nhu cần bảo vệ an ninh, an toàn về tài sản và tính mạng. Tuy nhiên, mục đích của dịch vụ bảo vệ là gì? Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu rõ về ngành nghề này nhé!

Tố chất cần thiết của người bảo vệ

Tố chất cần thiết của người bảo vệ

Đối với một doanh nghiệp có độ uy tín cao thì việc chọn lựa nhân viên bảo vệ cũng phải đặt ra một tiêu chí không thấp, quá trình tuyển dụng sẽ được cân nhắc, xem xét kỹ càng, vậy làm sao để chọn được một người bảo vệ tốt, hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu nhé!

Bảo vệ ngôi sao cũng lắm khó khăn

Bảo vệ ngôi sao cũng lắm khó khăn

Ngành bảo vệ cũng lắm khó khăn và vất vả, nhiều người cứ nghĩ là bảo vệ cho ngôi sao sẽ sung sướng hơn, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tuy nhiên sau đó còn có những khía cạnh cực nhọc mà bạn không hề nghĩ tới. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giới thiệu những khó khăn mà người bảo vệ thường gặp.

Nghiệp vụ bảo vệ

Nghiệp vụ bảo vệ

Nhiều người trước khi chọn vào ngành bảo vệ họ thường đưa ra những thắc mắc, đó chính là họ cần giỏi võ hay giỏi văn? Thực tế thì nếu người bảo vệ được trang bị đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng sẽ giúp nghiệp vụ trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Trang bị kiến thức xử lý tình huống cho bảo vệ chuyên nghiệp

Trang bị kiến thức xử lý tình huống cho bảo vệ chuyên nghiệp

Trong ngành bảo vệ, không thể tránh khỏi việc phải nhanh nhẹn xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, ngăn chặn các nguy cơ tổn hại đến cá nhân, tài sản và mục tiêu cần bảo vệ. Do đó mỗi nhân viên bảo vệ cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần có và khả năng xử lý tình huống để giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giới thiệu những kiến thức cần có để bạn có thể đảm bảo tốt dịch vụ bảo vệ tây ninh chuyên nghiệp như sau:

Ước mơ làm bảo vệ

Ước mơ làm bảo vệ

Cũng như bao ngành nghề khác, ngành bảo vệ cũng được nhiều người ước mơ để có thể trở thành nhân viên bảo vệ và thành lập một công ty bảo vệ để không chỉ giúp bản thân có một công việc ổn định mà bên cạnh đó còn tạo được công ăn việc làm cho nhiều người. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang khám phá ước mơ của chính bạn nhé!

Kỹ năng chuyên môn quyết định sự thăng tiến của ngành bảo vệ

Kỹ năng chuyên môn quyết định sự thăng tiến của ngành bảo vệ

Ngành bảo vệ cũng như tất cả các ngành nghề khác, nếu bạn giỏi về chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cao, kết hợp với phẩm chất tốt thì đều có cơ hội thăng tiến ở một vị trí tốt, lương cao. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu về những chuyên môn cần có cho dịch vụ bảo vệ Tây Ninh nhé!

Đôi nét về ngành bảo vệ Tây Ninh

Đôi nét về ngành bảo vệ Tây Ninh

Bảo vệ là một ngành phổ thông, tiêu chuẩn chọn lựa cũng không quá khó khăn, đây là ngành được nhiều bạn chọn lựa hiện nay để gắn bó và có một công việc ổn định. Do đó Công ty bảo vệ Tây Ninh xin giới thiệu đôi nét về ngành bảo vệ Tây Ninh để giúp bạn có thể nắm rõ về ngành nghề mà mình sắp chọn lựa như sau:

Ấn tượng của ngành Bảo Vệ Tây Ninh

Ấn tượng của ngành Bảo Vệ Tây Ninh

Ngành bảo vệ mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống được bình yên và an toàn, trước tình hình phát triển không ngừng của xã hội kéo theo những tệ nạn, trộm cướp gia tăng, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, do đó dịch vụ bảo vệ Tây Ninh - Công ty bảo vệ Tây Ninh đã không ngừng phát triển để tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ cho ngành bảo vệ của nước nhà.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng trộm cướp và những đối tượng phá hoại tài sản, do đó một số doanh nghiệp chẳng hạn như: Tiệm vàng, các ngân hàng, cửa hàng bán lẻ,.. là miếng mồi ngon béo bỡ của bọn tội phạm. Đừng lo lắng vì giờ đây Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ đạt chất lượng hàng đầu và chuyên nghiệp nhất.

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 77
  • Hôm qua: 158
  • Tổng truy cập: 1037965
  • Truy cập nhiều nhất: 8038
  • Ngày nhiều nhất: 19.07.2017

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn

T: 0917 359 116 zalo viber skype

Chat zalo